CÔNG TY TNHH MINH BÌNH AN

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Minh Bình An xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chúng tôi, Công ty TNHH Minh Bình An, là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm: ống nhựa xoắn HDPE luồn điện, ống nhựa phẳng HDPE cấp thoát nước, ống tổ hợp HDPE, ống nhựa gân sóng HDPE 2 lớp, 2 vách, ống nước chịu nhiệt PPR, ống nhựa uPVC,… cùng các sản phẩm bổ trợ, vật tư phụ, mang tới giải pháp toàn diện cho Quý khách hàng, Quý đối tác cho ngành điện, nước, viễn thông. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, tiên tiến, đa dạng với độ bền cao, dễ thay thế đến từ các nhà sản xuất lớn và uy tín trong nước và khu vực.

Tiêu chí hoạt động của Minh Bình An là “Trao Niềm tin, nhận Giá trị” và đáp ứng đầy đủ nhất, kịp thời nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng, an toàn, kinh tế và hiệu quả. Khách hàng của chúng tôi là những nhà thầu, chủ đầu tư những công trình, dự án lớn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với lòng nhiệt thành nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án lựa chọn tối ưu, mang đến giá trị và sự hài lòng cho Quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH MINH BÌNH AN